One Lakh AdsBuy Ads Space from One Lakh Ads

Friday, 19 June 2015

Google Apps สำหรับการศึกษา

วันนี้วลี "มี app สำหรับที่" ไม่เคยมีที่แท้จริง และด้วย Google Apps for Education ใบหน้าของการศึกษาจะกลายเป็นความคล่องตัวมากขึ้นกว่าที่เคย ใส่เพียงแค่ google app คือ "แพคเกจของการใช้งานออนไลน์ที่ทำให้การสื่อสารและการทำงานร่วมกันที่โรงเรียนได้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น"

แต่ Google Apps อะไรเพื่อการศึกษามีให้?
โรงเรียนที่ใช้ Google Apps เพลิดเพลินไปกับต่อไปนี้:

เมฆ:

ทุกอย่างที่นักเรียนและครูจะถูกบันทึกลงในระบบคลาวด์ ซึ่งหมายความว่าไฟล์, เว็บไซต์, ฯลฯ สามารถเข้าถึงได้ที่โรงเรียนและที่บ้าน ประโยชน์เพิ่มความสามารถในการเรียกดูข้อมูลเกี่ยวกับแท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือนี้เช่นกัน

Google Docs:

บางทีหนึ่งในข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการที่นักเรียนและครูสามารถทำงานบนเอกสารเดียวกันพร้อมกันกับ Google Docs และเนื่องจากมันอยู่ในเมฆเอกสารที่สามารถดูและทำงานโดยทุกคนได้ตลอดเวลา ตอนนี้เมื่อนักเรียนทำงานในโครงการในกลุ่มที่พวกเขายังคงสามารถทำงานที่บ้านผ่านเอกสารที่ใช้ร่วมกันและเป็นสมาชิกกลุ่มแต่ละคนสามารถทำให้การแก้ไขและแก้ไขเอกสารของ Google ที่พักผ่อนของเขาหรือเธอ ไปเป็นวันที่ต้องพบกันที่บ้านของใครบางคนหลังเลิกเรียนเพราะความสะดวกสบายของ Google Docs ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานร่วมกันไม่ว่าพวกเขาจะไม่ นอกจากนี้การเปลี่ยนแปลงจะถูกบันทึกไว้อย่างต่อเนื่องและถ้ามีคนเคยต้องการที่จะทบทวนรุ่นก่อนหน้าของเอกสารว่าข้อมูลจะถูกบันทึกไว้และง่ายต่อการกู้คืน

Gmail:

รุ่นนี้ของ Google อีเมลสามารถใช้ได้ผ่าน Google Apps สำหรับการศึกษาและหนึ่งบวกของการมีบัญชี Gmail ก็คือว่ามันทำงานร่วมกับแอพพลิเคอื่น ๆ ผ่านทาง Google

Google Calendar:

ปฏิทินช่วยให้นักเรียนได้เห็นเมื่อครูของพวกเขาได้ฟรีเพื่อที่ว่าถ้าพวกเขาต้องการที่จะสื่อสารผ่าน Google Docs, พวกเขารู้ว่าเมื่อเข้าสู่ระบบและการทำงาน "ไม่กลับมาและออกมาแนบมากับอีเมล์และรุ่นที่คุณไม่สามารถติดตาม" และปฏิทินสามารถให้ความช่วยเหลือในการประสานงานตารางการทำงานสำหรับการทำงานร่วมกันในโครงการ

นิวเจอร์ซีย์ ASK / PARCC เตรียม

ตอนนี้ Lumos การเรียนรู้เป็นส่วนหนึ่งของ Google Apps สำหรับการศึกษา! นี้ app ฟรีผ่าน Google Play ช่วยให้นักเรียนที่จะใช้การทดสอบการปฏิบัติ PARCC คณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ / ภาษาความรู้ศิลปะ (เกรด 3-8) ด้วยสองโหมดนักเรียนสามารถเพียงแค่ทดสอบทักษะของพวกเขาหรือเปลี่ยนเป็นโหมด "การเรียนรู้" สำหรับคำอธิบายรายละเอียดของการตอบสนองที่ไม่ถูกต้อง ดูที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

Related Post:
ประโยชน์ของ Google Apps เวิร์กโฟลว์
เครื่องมือการสำรองข้อมูลของ Google Apps - ความต้องการของชั่วโมง

No comments:

Post a Comment