One Lakh AdsBuy Ads Space from One Lakh Ads

Friday, 19 June 2015

เหยียบอย่างปลอดภัยด้วยเคล็ดลับความปลอดภัยจักรยานเสือหมอบด่วน

จักรยานเป็นวิธีที่มีสุขภาพดีจะได้รับรอบ การเดินทางโดยจักรยานนี้ยังช่วยลดความแออัดของการจราจรจะช่วยลดการปล่อยก๊าซและดีที่สุดของทั้งหมดคือฟรี !! การเลือกที่จะขี่จักรยานเสือหมอบของคุณสำหรับการเดินทางทุกวันของคุณเป็น "มิตรต่อสิ่งแวดล้อม" รูปแบบของการขนส่งที่นอกเหนือจากการเดิน คุณยังเพิ่มการออกกำลังกายในชีวิตประจำวันของคุณ อย่างไรก็ตามในเวอร์จิเนียมี 875 เกิดปัญหาจักรยานในปี 2007 จากนี้ 875 มี 7 เกิดปัญหาร้ายแรงและได้รับบาดเจ็บ 839 ไรเดอร์ หากคุณกำลังจะไปนั่งที่คุณต้องพิจารณาเคล็ดลับต่อไปเพื่อที่คุณจะได้รับประสบการณ์การปั่นจักรยานที่ปลอดภัย:

สวมสว่างหรือเสื้อผ้าสะท้อนแสงเพื่อเพิ่มการมองเห็นของคุณในเวลากลางคืน

สวม DOT, ANSI หรือหมวกกันน็อค Snell ได้รับการอนุมัติซึ่งได้รับการออกแบบด้วยเปลือกหอยนอกแข็งและระบบการเก็บรักษาเพื่อป้องกันศีรษะและสมองในความหลากหลายของผลกระทบ ในปี 2006, 41% ของผู้เสียชีวิตในอุบัติเหตุที่ไม่ได้สวมหมวกกันน็อค

หากหมวกกันน็อกของคุณไม่ได้พร้อมกับใบหน้าสวมแว่นตาหรือแว่นตาที่มีเลนส์พลาสติกเพื่อปกป้องดวงตาของคุณจากแมลงลม, ฝุ่น, หิน, หรือเรื่องอื่น ๆ ในอากาศ

สวมข้อศอกและรองเข่า

สวมรองเท้าทนลื่นและหลีกเลี่ยงการสวมใส่รองเท้าแตะรองเท้าแตะหรือรองเท้าที่มีเชือกผูก

นั่งกับไหลของการจราจร

เดินจักรยานของคุณเมื่อคุณได้รับในสถานการณ์ที่เกินความสามารถเข้าชมการขี่จักรยานของคุณ

อย่านั่งระหว่างสองเลนของการจราจรที่เคลื่อนไหวไปในทิศทางเดียวกันถ้าผู้ใดเป็นช่องทางเลี้ยวที่แยกต่างหากหรือบังคับเลน

ในเวอร์จิเนียบิดไม่ได้รับอนุญาตในการสวมใส่หูฟังในหูทั้งสองในขณะที่ขี่จักรยาน

อย่านั่งนานกว่าสองทันบนทางหลวง เมื่อขี่สองทันไม่เป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนไหวของการจราจรและย้ายเข้าไปอยู่ในไฟล์เดียวเมื่อถูกครอบงำจากทางด้านหลัง บนถนนหลายเลนนั่งอยู่ในเลนเดียว

บิดไม่ได้รับอนุญาตที่จะนั่งบนและบางรัฐอื่น ๆ ทางหลวงควบคุมการเข้าถึง ส่วนที่ จำกัด ของทางหลวงมีการทำเครื่องหมายที่มีอาการที่เห็นได้ชัดเจน

จักรยานอาจจะขี่บนทางเท้าเว้นแต่ต้องห้ามตามเทศบัญญัติท้องถิ่นหรืออุปกรณ์ควบคุมการจราจร ในขณะที่บนทางเท้าและเส้นทางที่ใช้ร่วมกันบิดจะต้องให้ผลทางด้านขวาของคนเดินเท้าและให้สัญญาณเสียงก่อนที่จะผ่านคนเดินเท้า

บิดดึงลงบนทางเท้าหรือทางหลวงจากถนนจะต้องให้ผลทางด้านขวาของคนเดินเท้าหรือยานพาหนะแล้วบนทางเท้าหรือทางหลวง

จักรยานให้ทุกคนขี่ม้าระหว่างพระอาทิตย์ตกและพระอาทิตย์ขึ้นจะต้องมีอย่างน้อยหนึ่งไฟสีขาวกับแสงที่มองเห็นได้เป็นอย่างน้อย 500 ฟุตไปด้านหน้า จักรยานยังต้องมีการสะท้อนแสงสีแดงด้านหลังมองเห็นได้อย่างน้อย 600 ฟุตไปทางด้านหลัง

เมื่อขี่ในเวลากลางคืนให้ใช้เทปสะท้อนแสงเพื่อจักรยานของคุณ.

Related Post:
วิธีง่ายๆในการแก้ไขจักรยานภูเขาของคุณได้อย่างรวดเร็ว
ที่ซื้อจักรยานคลาสสิกสตรี

No comments:

Post a Comment