One Lakh AdsBuy Ads Space from One Lakh Ads

Friday, 19 June 2015

พัทยาสถานที่ท่องเที่ยวที่ส่วนใหญ่จะดู

หาดวงศ์อมาตย์ใหญ่หาดทรายสีขาวซึ่งตั้งอยู่ตามแนวทิศเหนือพัทยา - ถนน naklu, ชายหาดส่วนตัวและไม่ได้ว่ากิจกรรมกีฬาทางน้ำมากนี้เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการวางลงบนเตียงอาบแดดขนาดใหญ่และการนอนหลับด้วยเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ลมทะเล

ปราสาทสัจธรรมก่อสร้างไม้หล่อในพัทยาวัดมีรูปปั้นอยู่บนพื้นฐานของพุทธศาสนาแบบดั้งเดิมและลวดลายฮินดูประเด็นทางศาสนาในด้านชายหาดที่มีมุมมองที่ยอดเยี่ยม

ตลาดอาหารทะเลนาเกลือเย็นเปิด - ตลาดอาหารทะเลอากาศประจำวันที่มีมากกว่า 150 ร้านขายอาหารทะเลเช่นกุ้งปูปลาและชนิดมากของหอย, หอยแมลงภู่และมังสวิรัติมากขึ้นและส่วนผสมตลาดในประเทศที่ตั้งอยู่ข้างถนนนาเกลือ ง่ายมากที่จะคาดหวังที่จะไปที่นั่น

มินิสยามที่เดียวที่รวมทั้งวัดพระศรีรัตนศาสดาราม, อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยและ Parsat หินพิมายและมีชื่อเสียงที่สุดของอาคารขนาดเล็กสะพานลอนดอนหอไอเฟลและอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพในสหรัฐอเมริกาเยี่ยมชมที่นี่และจะสนุกกับการเป็นคุณ จะเดินทางไปรอบโลก

หมู่เกาะในมหาสมุทรพัทยาเกาะรอบ ๆ และใกล้กับที่พักพัทยามีมูลค่าการเยี่ยมชมมากที่สุดจากธรรมชาติและการผจญภัยและหมู่เกาะเหล่านี้เป็นเกาะ LAN: เกาะ 45 นาทีจากพัทยาโดยเรือเร็ว, หาดทรายสีขาวเป็นที่งดงามด้วยป่าธรรมชาติและแก้วน้ำที่ชัดเจนว่า แสดงปะการังเกาะไผ่: เกาะขนาดเล็กที่ห่างไกลจากพัทยา 13 กิโลเมตรเกาะนี้เป็นอย่างมากที่เป็นธรรมชาติและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกองทัพเรือ เกาะนี้เป็นประภาคารที่มีมุมมองที่สวยงามและดีมากในการว่ายน้ำ

เกาะสาก: รูปที่มีขนาดเล็กและห่างไกลจากพัทยา 10 กิโลเมตร, น้ำใสที่มีเส้นทางที่สามารถเดินได้จากชายหาดและแนวปะการังรอบเกาะ

มิโมซ่าพัทยาเมืองแห่งความรักที่น่าสนใจใหม่ในพัทยาสถานที่ซึ่งตั้งอยู่บน 40 ไร่บนถนนสุขุมวิทสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสกับอาคารได้รับการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันร้านค้าอิทธิพลยุโรปในสวนสวยที่มีจำนวนมากของสตูดิโอจัดงานแต่งงานและร้านอาหารเพื่อ ที่นี่คุณสามารถถ่ายภาพความทรงจำที่ดีกับคนรักของคุณ

นงนุชสวนเขตร้อนที่คุณจะได้เห็นสิ่งที่เป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่กว่าที่มีจำนวนมากของความสนุกสนานและกิจกรรม? นี่นงนุชสวนเขตร้อนคือสิ่งที่ผมกำลังบอกว่าเราก็มีหลายครั้งที่จะได้รับลมธรรมชาติและสนุกกับการเห็นเจดีย์ขนาดเล็กที่มีของแท้ออกแบบสวนสัตว์ขนาดเล็กและการแสดงช้างและอื่น ๆ อีกมากมายดังนั้นวันหนึ่งไม่พอ สำหรับทุกชานเมือง

ตามธรรมชาติของหาดจอมเทียนหมู่บ้านชาวประมงเก่าได้กลายเป็นที่นิยมในหมู่ชายหาดพัทยาและบางเสร่และในวันธรรมดานักท่องเที่ยวมาเยี่ยมทรายสีขาวและชายหาดที่ทอดยาวไม่มีที่สิ้นสุด พันธุ์รีสอร์ทที่มีหน้าของชายหาดที่มีจำนวนมากของจุดน้ำและเตียงอาบแดด, ยังเป็นทางเลือกจำนวนมากของไทยนานาชาติและร้านอาหารทะเลเยี่ยมชมที่นี่ในวันหยุดสุดสัปดาห์และแน่นอนคุณจะกลับมาที่นี่อีกครั้ง
ถนนคนเดินพัทยาสถานที่ที่น่าสนใจมากที่สุดในโลกที่นี่คุณจะได้เห็นร้านค้าที่แตกต่างกันและสถานบันเทิงผับดิสโก้บาร์อโกโก้โชว์คาบาเร่ต์และอื่น ๆ อีกมากมายที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุณมาที่นี่ในพัทยาสถานที่ที่ไม่เคย การนอนหลับ

ตลาดน้ำ 4 ภาคด้วยไม้แบบดั้งเดิมไทยเจดีย์ทางเดินไม้มีการเชื่อมต่อหลายร้านภายในเป็นผลิตภัณฑ์จอแสดงผลจากหลายจังหวัดของประเทศไทยจัดแสดงในฉากเต็มรูปแบบของท้องถิ่นที่มีขนาดใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก.

Related Post:
โรงแรมพัทยา - คุณสมบัติหวานที่อยู่ในตักของธรรมชาติ
ขวาพัทยา

No comments:

Post a Comment