One Lakh AdsBuy Ads Space from One Lakh Ads

Thursday, 18 June 2015

สี่ตัวเลือกการตั้งครรภ์ในอนาคตการใช้การแช่แข็งไข่

หลังจากที่รังไข่เทศจะ stimultated ไข่สามารถลบออกได้เก็บรักษาไว้และเก็บไว้ในกระบวนการที่เรียกว่าไข่เก็บรักษา ในฐานะที่เป็นกำหนดเวลาการตั้งครรภ์ของทารกที่อยู่ใกล้มาสำหรับสุภาพสตรีไข่ได้รับการปฏิสนธิ แต่ผู้หญิงอาจไม่จำเป็นต้องเป็นแหล่งที่มา
ทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่ต้องการให้เด็กเก็บรักษาไข่ โดยเห็นวิธีการทำงานของกระบวนการที่คุณจะเห็นว่าทำไมมันได้กลายเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ ต่อไปนี้จะอธิบายขั้นตอนของegg freezingยกระดับโอกาสที่ไข่ของผู้หญิงที่จะเก็บรักษาไว้สำหรับการใช้งานในเดือนหรือปีข้างหน้า:

การกระตุ้นรังไข่

ในการเริ่มต้นกระบวนการของการเก็บรักษาไข่คุณจะได้รับคำแนะนำที่จะได้รับชุดของรูขุมขนกระตุ้นฮอร์โมน FSH ฉีดซึ่งสามารถเป็นตัวเองบริหารงานประจำวันสำหรับ 1-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา รังไข่ถูกกระตุ้นโดย FSH แพทย์ของคุณเป็นประจำจะไม่ทดสอบเลือดและ ultrasounds เพื่อให้แน่ใจว่าไข่ของคุณมีสุขภาพดีในขณะที่ฮอร์โมนมีการฉีด

สกัดไข่

คุณจะได้รับยาที่จะตั้งปิดการตกไข่เมื่อไข่ได้ครบกำหนดและพร้อมสำหรับการเก็บเกี่ยว ขั้นตอนการดึงไข่เวลาประมาณสิบห้านาทีและคุณจะถูกนำไปนอน เข็มอัลตราซาวนด์แนะนำจะถูกแทรกผ่านช่องคลอดของคุณไปยังรังไข่เพื่อเอา​​ของเหลว ของเหลวนี้ในขณะนี้มีไข่และจำนวนของไข่ขึ้นอยู่กับวิธีการที่ร่างกายของคุณตอบสนองต่อการ FSH คุณภาพไข่และตัวเลขที่อยู่ในของเหลวที่มีการตรวจสอบภายใต้กล้องจุลทรรศน์

การแช่แข็งไข่

ในระหว่างการแช่แข็งเป็นทางออกที่ cryoprotectant dehydrates ปริมาณปกติของน้ำในไข่ แช่ไข่ในการแก้ปัญหานี้ป้องกันการก่อตัวของผลึกน้ำแข็งที่อาจทำให้เกิดการทำลายความสมบูรณ์ของไข่ ช้าเย็นหรือแช่แข็งสามารถนำมาใช้ในการดำเนินการขั้นตอนการแช่แข็ง
วิธีการนี​​้จะเกี่ยวข้องกับการลดอุณหภูมิอย่างช้า ๆ เพื่อที่จะค่อยๆแช่แข็งไข่ แช่แข็งช้าเป็นวิธีที่พบมากที่สุดตามมาด้วยความอุดมสมบูรณ์ของคลินิก
อย่างไรก็ตามการแช่แข็งไข่จะช่วยให้โอกาสที่จะแช่แข็งที่ความเร็วซึ่งเป็นเร็วขึ้น แต่จะต้อง cryoprotectants มากขึ้น
สองวิธีที่แตกต่างกันมีผลกระทบที่มองเห็นได้ในการจัดเก็บไข่แช่แข็ง

การผสมพันธุ์

มันไม่ได้เป็นเพียงเจ้าของที่สามารถใช้ไข่แช่แข็ง ผู้หญิงคนอื่น ๆ ยังสามารถได้รับพวกเขาในการช่วยการเจริญพันธุ์ เมื่อคุณหรือผู้รับในขณะนี้พร้อมที่จะตั้งครรภ์ไข่แช่แข็งจะถูกนำออกจากช่องแช่แข็งและละลายออกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสูติที่ช่วยให้มั่นใจไข่จะละลายอย่างถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงน้ำท่วมที่อาจทำให้เกิดความล้มเหลวของสเปิร์มให้ปุ๋ยไข่ การฉีดอสุจิ Intracytoplasmic จะขุนไข่ในสภาพที่ดี สเปิร์มได้ตามปกติแทรกซึมไข่ แต่ในขั้นตอนนี้สเปิร์มจะถูกแทรกอย่างแข็งขัน ไข่หวังสำหรับการตั้งครรภ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างน้อยหนึ่งจะใส่แล้วภายในมดลูกของคุณโดยใช้หลอดพลาสติกขนาดเล็ก

เหตุผลในการเลือกเก็บรักษาไข่อาจจะ:

สำหรับผู้หญิงผู้ที่ต้องการที่จะรักษาไข่ของพวกเขาสำหรับการตั้งครรภ์ในอนาคตสำหรับผู้ที่ได้รับการช่วยเหลือการทำสำเนาและสำหรับผู้ที่มีโรคมะเร็ง แต่ยังไม่ได้รับเคมีบำบัดหรือการฉายรังสี (ซึ่งเป็นที่รู้จักกันที่จะทำลายไข่).

Related Post:
การแช่แข็งไข่ทำในคลินิกเจริญพันธุ์
ตรวจสอบให้แน่ใจการตั้งครรภ์ในอนาคตโดยการแช่แข็งไข่ที่อายุต้น

No comments:

Post a Comment