One Lakh AdsBuy Ads Space from One Lakh Ads

Sunday, 31 May 2015

ในการเลือกที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด iPhone 6 กรณีสำหรับคุณ

มีจำนวนมากดังนั้น เคส iphone 6ผู้ขายออนไลน์และในร้านค้าห้างสรรพสินค้าเป็น ร้านค้าทุกคนประกาศว่าพวกเขามีกรณีที่แอปเปิ้ลที่ดีที่สุดที่จะนำเสนอที่มีประโยชน์มากที่สุดและในราคาที่เหมาะสม แต่มันคืออะไรที่จริงถือว่าเกรดอุปกรณ์ป้องกันสำหรับโทรศัพท์มือถือสุดหรูของคุณ?

นี่คือความคิดบางอย่างสำหรับคุณเพื่อให้คุณสามารถให้ขึ้นใจของคุณในสิ่งกรณีที่โทรศัพท์จะทำหน้าที่ของคุณ iPhone 6 ที่ดีที่สุดคือ

1. พอดี

มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับโทรศัพท์ของคุณที่จะมีกรณีที่หรูหราที่เหมาะกับตันมีรายงานว่าบาง iPhone แน่นสุด 6 กรณีหรือยามพลาสติกผลิตปัญหาเช่นสัญญาณหายไปและรอยขีดข่วน ผู้ใช้หนึ่งยังกล่าวว่าในวันที่เขาซื้อโทรศัพท์เขาทันทีที่ใช้ควรจะขายดีที่สุดปลอก หนึ่งเดือนหลังจากที่เขาเอามันออกและเห็นรอยขีดข่วนที่เขามาประกอบกับภายในท่อของแถบพลาสติกถูกยื่นออกมา

มันจะดีกว่าที่จะใช้กรณีที่ยางเมื่อเทียบกับกล่องพลาสติก อดีตจะแสดงว่ามันเหมาะกับเพียงขวาบนโทรศัพท์ของคุณ ถ้า iPhone ยาง 6 กรณีที่มีขนาดใหญ่เล็กน้อยคุณจะเห็นมัน ไม่มีช่องว่างระหว่าง iPhone และปลอกถ้าพอดีที่เหมาะสมเพียง

กริฟฟิเดนตายหลักคือตัวอย่างของปลอกแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับ iPhone มันทำจาก TPE เป็นโล่จากผลกระทบในขณะที่ด้านหลังของฝาครอบทำจากโพลีคาร์บอเนตเปลือกโปร่งใส ผู้ใช้ให้ 4 ดาวกว่า 5

2. จำ 4 P ของน้ำหลักฐาน, Dirt หลักฐานหิมะหลักฐานและช็อกหลักฐาน

เด็กของคุณจะเล่นเกมและคุณจะไม่สามารถที่จะสัมผัสมือของคุณสำหรับชั่วโมง ด้วยวิธีนี้โทรศัพท์ของคุณจะต้องมีกรณี iPhone 6 4 P ถ้าคุณต้องการที่จะมีชีวิตอยู่อีกต่อไป แม้ว่าลูกของคุณจะเก็บไว้ในการต่อสู้มันให้มันอาบน้ำเล่นกับมันนอกและซ่อนมันไว้ภายในร่างกายของมนุษย์หิมะก็จะยังคงกรีดร้อง "ผมยังมีชีวิต!"

ปลอก fre จากLifeproof®สำหรับ iPhone มันมีทั้งหมด 4 P ของ มันอาจจะเป็นบิตเกินราคา แต่มันจะปกป้องโทรศัพท์ของคุณที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมด หากคุณมีมันคุณจะไม่คิดว่าสองครั้งของการให้บุตรหลานของคุณเล่นกับโทรศัพท์ของคุณ

3. จับดี

iPhone ที่เชื่อถือได้ 6 กรณีที่จะต้องมีคุณสมบัติที่จับ มันถูกเรียกว่าสลิปหลักฐาน คุณสามารถหาหนึ่งในราคาที่เป็นคนใจกว้างมากน้อยกว่า $ 15 มองหาปลอก Flexishield สำหรับ iPhone แต่ก็มีจำนวนมากที่มีสีให้เลือกมากเกินไป

4. บางที่อยู่ในและเบาโหวง

iPhone 6 เป็นเงาที่ 6.99mm หรือประมาณรอบ¼นิ้ว คุณจะต้องรักษาความอ่อนนิ่มและใช้ท่อที่ช่วยเพิ่มคุณลักษณะที่ นอกจากนี้ก็จะต้องมีน้ำหนักเบาอย่างอื่นสิ่งที่เป็นจุดของการมีโทรศัพท์ 129 กรัมถ้า iPhone 6 กรณีเป็นครั้งที่สามหนัก?

กรณีกันชน Spigen อัลตร้าไฮบริดเป็นบางและเบาถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างมีสไตล์และยังแน่นอนจะป้องกันโทรศัพท์ของคุณกับต้นเหตุที่สร้างความเสียหายตามปกติ

5. ต้องมีพื้นที่สำหรับการส่งออกลำโพงกล้องและทุกอย่างอื่น

iPhones ทั้งหมดอยู่ในโทรศัพท์มือถือมัลติมีเดียและกับที่กล่าวว่าท่อที่มีการตัดออกได้สำหรับลำโพง, กล้อง, พอร์ต USB ปริมาณเงียบ / สั่นแบตเตอรี่และปุ่มเพาเวอร์ ถ้าลำโพงได้รับความคุ้มครองหรือพอร์ตยูเอสบีแน่นวิธีอื่น ที่คุณสามารถใช้โทรศัพท์ที่มีศักยภาพอย่างเต็มที่? ถ้าเป็นเช่นนั้นกรณี iPhone 6 ครอบคลุมเช่นนั้นจะเสีย คุณสามารถซื้อ iPhone ของ Apple เดิม 6 ปลอกในหนังหรือซิลิโคน ส่วนด้านล่างจะเปิดและกว้างขวางสำหรับลำโพงไมโครโฟนและเครื่องชาร์จ.

Related Post:
กรณีสำหรับการซื้อ iPhone 6
ออกแบบเคส iPhone ของคุณเองและแสดงสไตล์ของคุณ

No comments:

Post a Comment