One Lakh AdsBuy Ads Space from One Lakh Ads

Monday, 4 May 2015

วิธีการอย่างถูกต้องดูแลธนาคารพลังงานของคุณ

หากคุณเคยมี Eloop E13 ไม่มีที่สิ้นสุดอำนาจหนึ่งชาร์จโทรศัพท์ธนาคารคุณจะเข้าใจว่ามันเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ เนื่องจากเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นและการใช้งานจำนวนมากดังนั้นมาร์ทโฟนของวันนี้เป็นเหมือนคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาและไม่เคยอนุญาตให้มีอำนาจที่จะมีอายุการใช้งาน ที่จริงวันที่เมื่อโทรศัพท์มือถือที่สามารถอยู่รอดได้สำหรับทั้งสัปดาห์ในการชาร์จหนึ่งจะหายไป

ดังนั้นคิดที่มีไฟภายนอกธนาคารชาร์จโทรศัพท์กับแบตเตอรี่ inbuilt เหมือนมี 2 ก้อนวิธีที่น่ากลัว! พวกเขามีขนาดเล็กและพกพาและชักชวนให้ซื้ออย่างเป็นธรรมอย่างรวดเร็วด้วยความเร็วชาร์จและน้ำผลไม้อย่างเพียงพอเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดความจุ 8000mAh หนึ่งของอำนาจได้อย่างง่ายดาย iPhone ของคุณ 5 พิเศษ 100 ชั่วโมงหรือมากกว่า เมื่อใดก็ตามที่คุณเดินทางจะช่วยให้โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณชาร์จเต็มในระหว่างการเดินทาง และถ้าคุณเป็นเจ้าของหนึ่งเช่นนี้และเคล็ดลับต่อไปนี้จะให้ยืนยาวและความปลอดภัยกับแบตเตอรี่สำรองของคุณ
ครั้งแรกเมื่อคุณต้องการที่จะเรียกเก็บเงินมาร์ทโฟนของคุณสังเกตเห็นช่วงของแรงดันการส่งออกของแบตเตอรี่ภายนอก ถ้าแรงดันไฟฟ้าของแบตเตอรี่มาร์ทโฟนอยู่นอกช่วงของแรงดันการส่งออกของแหล่งจ่ายไฟแบบพกพาที่คุณไม่ควรเชื่อมต่อเข้าด้วยกันมิฉะนั้นพวกเขาอาจได้รับความเสียหาย

ประการที่สองไม่รักษาชาร์จพกพาของคุณอย่างรุนแรงเช่นวางช็อต ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับเสมอชนิดไม่ทนต่อการสัมผัสของการโยนอำนาจมือถือจะไม่มีข้อยกเว้น โยนสัมผัสหรือบีบในเวลาใด ๆ อาจทำลายส่วนประกอบภายในของมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งบางย้ายกดใต้ที่นั่งหรือบนเตียงเป็นเรื่องง่ายที่จะเกิดความเสียหายแบตเตอรี่ธนาคารอำนาจ

ประการที่สามไม่ได้พยายามที่จะใช้การชาร์จอย่างเต็มที่ซึ่งเป็นเหมือนวิธีการบำรุงรักษาแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือเป็นเหตุผลเดียวกัน ในทำนองเดียวกันพยายามหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ถูกขัดจังหวะเช่นนี้ยังเสียสละชีวิตของมัน

จำเพื่อให้ธนาคารอำนาจของคุณที่อยู่ห่างไกลจากความร้อนมากเกินไปหรือ ultracold ร้อนมากเกินไปอาจเกิดความเสียหายชิ้นส่วนอิเลคตรอนและชิ้นส่วนพลาสติกละลายบาง เมื่อชาร์จแบบพกพาที่ทำงานในสถานที่ที่หนาวมากความชื้นจะเกิดความเสียหายแผงวงจร นอกจากนี้ธนาคารอำนาจของคุณควรรักษาระยะห่างกับสารเคมีที่รุนแรงซึ่งสามารถทำลายมัน คุณไม่สามารถทำความสะอาดด้วยผงซักฟอกรุนแรง

ที่ผ่านมาธนาคารพลังงานควรถูกนำมาใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเดือนละครั้งที่จะเสร็จสมบูรณ์และปล่อยประจุเต็มเช่นธนาคารพลังงาน theportable ชาร์จ USB สามารถยืดอายุของมันเมื่อคุณมักจะใช้มัน ถ้าในระยะยาวโดยไม่ได้จัดเก็บข้อมูลที่ดีที่สุดคือการเก็บค่าใช้จ่ายของรัฐ 50%.

Related Post:
ประโยชน์ต่างๆที่คุณสามารถรับกับแบตเตอรี่ภายนอกและกรณีธนาคารพลังงาน
ซื้อได้ที่ไหนธนาคารพลังงานสำหรับ iPhone

No comments:

Post a Comment