One Lakh AdsBuy Ads Space from One Lakh Ads

Monday, 25 May 2015

คนงานส่งเสริมการใช้อุปกรณ์ความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง

เมื่อมาถึงอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ดูเหมือนว่าแม้หากมีแรงงานไม่ได้ใช้มันอย่างต่อเนื่องนำไปสู่​​การบาดเจ็บและเสียชีวิตที่สามารถป้องกันได้
สถิติบอกเราว่าการบาดเจ็บที่ตาที่พบบ่อยมาก

ได้รับบาดเจ็บดังกล่าวมีทั้งหมดสามารถป้องกันได้โดยการใช้แว่นตาความปลอดภัยและคนงานส่วนใหญ่จะมีบางส่วน แต่ไม่ทั้งหมดสวมใส่พวกเขาหรือพวกเขาไม่ได้สวมใส่พวกเขาตลอดเวลา ฟอลส์เป็นจำนวนหนึ่งสาเหตุของการบาดเจ็บและการเสียชีวิตในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและโศกนาฎกรรมดังกล่าวสามารถป้องกันได้โดยใช้อุปกรณ์เทียม คนงานจำนวนมากพัฒนาสูญเสียการได้ยินจากเสียงดังในที่ทำงานและถ้าพวกเขาอย่างต่อเนื่องที่ใช้ป้องกันการได้ยินการสูญเสียดังกล่าวสามารถป้องกันได้ ในการก่อสร้างถนนที่มีจำนวนมากได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากปีที่ปีที่อาจจะลดลงจากการใช้ที่เหมาะสมของเสื้อผ้าการแสดงผลสูง

บริษัท ส่วนใหญ่ไม่ให้อุปกรณ์เซฟตี้และฝึกอบรมพนักงานของพวกเขาวิธีการใช้งาน แต่ปีหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุในสถานที่ทำงานปีที่เกิดขึ้น ดังนั้นสิ่งที่ บริษัท จะทำอย่างไร?

พัฒนานโยบายความปลอดภัย

นโยบายควรจะรวมถึงมาตรฐานความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับการใช้งานของอุปกรณ์บางอย่างดำเนินการทางวินัยจะต้องดำเนินการในกรณีที่คนงานปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามและบางทีระบบโบนัสที่จะส่งเสริมให้คนงานเพื่อความปลอดภัย ตารางการฝึกอบรมควรจะรวมอยู่ในการกำหนดนโยบาย ยกตัวอย่างเช่นการฝึกอบรมเป็นเวลานานอาจจะให้ปีละครั้งที่มีการประชุมรายไตรมาสเตือน คุณไม่จำเป็นต้องตรวจสอบกฎระเบียบความปลอดภัยในอุตสาหกรรมของคุณเพื่อดูความถี่ที่กำหนดโดยรัฐบาล

อุปกรณ์ความปลอดภัยซัพพลาย

ไม่เพียง แต่ควรอุปกรณ์และ workwear จะให้บริการโดย บริษัท แต่คนงานก็ควรได้รับการอบรมวิธีการใช้งานแต่ละรายการได้อย่างถูกต้อง การใช้แว่นตาความปลอดภัยเป็นเรื่องง่ายสวย แต่สายรัดฤดูใบไม้ร่วงที่ไม่ได้ใช้อย่างถูกต้องจริงสามารถทำให้เกิดการบาดเจ็บแทนการป้องกันพวกเขา เครื่องช่วยหายใจที่อาจจะค่อนข้างซับซ้อนให้กับคนงานบางส่วน

ให้การฝึกอบรมความปลอดภัย

การฝึกอบรมควรจะจดจ่ออยู่กับการให้ความรู้แก่พนักงานของนโยบายของ บริษัท ฯ การใช้อุปกรณ์ที่สามารถรวม ประเภทของการฝึกอบรมนี้จะช่วยให้ บริษัท เป็นไปได้ของการทำมาตรการด้านความปลอดภัยที่แท้จริงให้กับพนักงาน มันอาจจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นถ้าคนงานได้รับบาดเจ็บได้พูดคุยกับพนักงานหรือถ้าครอบครัวของผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับงานที่ใช้ร่วมกันเรื่องราวของพวกเขา ชนิดของการมีส่วนร่วมนี้อาจเปิดตาของคนงานในเรื่องความเป็นไปได้ถ้าพวกเขาไม่ใช้อุปกรณ์ให้สอดคล้องกับการใช้งานของพวกเขาที่ตั้งใจไว้

บังคับใช้นโยบาย

การบังคับใช้กฎหมายเป็นที่ที่หลาย บริษัท ล้มเหลว คุณสามารถมีนโยบายที่สมบูรณ์แบบมีส่วนร่วมในการฝึกอบรมปกติและให้บริการทั้งหมดของอุปกรณ์ที่จำเป็นและยังคงประสบอาการบาดเจ็บหมดสติและเสียชีวิตเนื่องจากคนงานปฏิเสธที่จะปฏิบัติตาม หาก บริษัท บังคับใช้นโยบายนำระเบียบวินัยให้กับแรงงานที่ไม่สอดคล้องก่อนที่จะยาวคนงานส่วนใหญ่จะปฏิบัติตามเพื่อหลีกเลี่ยงการดำเนินการทางวินัย..

Related Post:
อุปกรณ์ความปลอดภัยจะต้องอยู่ในสถานที่ทำงาน
อุปกรณ์ความปลอดภัยปีนเขาที่จำเป็น

No comments:

Post a Comment