One Lakh AdsBuy Ads Space from One Lakh Ads

Wednesday, 16 July 2014

IK มัลติมีเดียขณะนี้การจัดส่งสินค้า iRig MIDI 2

ซึ่งเป็นอินเตอร์เฟซ MIDI แรกแบบพกพาสายฟ้า / USB สำหรับ iPhone, iPad, iPod touch, Mac และ PC iRig MIDI 2 เพิ่มระดับใหม่ของการพกพาและการเชื่อมต่อด้วยปัจจัยการผลิตของที่ถอดออกและเปลี่ยนสายเคเบิลเชื่อมต่อ MIDI มาตรฐานและปัจจัยรูปแบบพกพาขนาด ถ้าคุณเป็นนักดนตรีที่ต้องการ MIDI ที่ไปอ่านแล้วใน

ระบบสายเคเบิล MIDI iRig 2 แทนกันมีการเชื่อมต่อสายฟ้าและสายเคเบิลออกจากกล่องสำหรับการเชื่อมต่อไปยังแอปเปิ้ลใหม่โทรศัพท์มือถือรวมทั้งแม็คและพีซี นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับรุ่นก่อนหน้าของ iPhone, iPad และ iPod touch ด้วยตัวเลือกการเชื่อมต่อ 30-pin ผู้ใช้สามารถสลับออกเชื่อมต่อสายฟ้าเชื่อมต่อ 30-pin และสาย USB ได้ทันทีซึ่งช่วยให้การเปลี่ยนอย่างรวดเร็วในขณะที่ย้าย สายเคเบิลทั้งหมดนอกจากนี้ยังมีกันชนที่เป็นมิตรซึ่งหมายความว่า iRig MIDI 2 สามารถเสียบเข้ากับโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องลบป้องกันกรณีใด ๆ

สำหรับเครื่องดนตรีหรือการเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่น ๆ irig ราคา มาพร้อมกับสามขนาดมาตรฐาน DIN ซ็อกเก็ต MIDI เพศหญิง: IN, OUT และ THRU เหล่านี้ช่วยให้สำหรับการทำงานเต็มรูปแบบ MIDI และการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน MIDI: คีย์บอร์ดสังเคราะห์ฮาร์ดแวร์โมดูลเสียงซอฟแวร์เครื่องกลอง, แผ่นกลองควบคุมดีเจกระดานเหยียบเชื่อมอีกาและอื่น ๆiRig MIDI 2 กีฬาสองไฟ LED สีฟ้าที่ให้การตรวจสอบที่รวดเร็วของข้อมูล MIDI ผ่านเข้าและออกซ็อกเก็ต

iRig MIDI 2 มีขนาดเล็กพอที่จะดำเนินการได้ง่ายในกระเป๋าให้กับกิ๊กทำงานในสตูดิโอหรือแยมเซสชั่น มันดึงพลังงานโดยตรงจากอุปกรณ์โฮสต์ที่เอาความจำเป็นสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าขนาดใหญ่ น้ำหนักเบาและทนทานก็มีสิ่งที่แนบมา rubberised สร้างขึ้นเพื่อให้ทนต่อความโหดร้ายของการเดินทาง

ด้วย iRig MIDI 2 มีมากขึ้นกว่าเพียงแค่ MIDI มันมาพร้อมกับชุดเต็มของปพลิเคชันการสร้างเพลงที่ทำให้มันใช้งานได้ทันที เมื่อแอปเปิ้ลอุปกรณ์ SampleTank ดาวน์โหลดฟรี (เสียงและเวิร์คสเตชั่ร่อง) และ iGrand เปียโนฟรี (app เปียโน) ที่พวกเขาสามารถปลดล็อคโบนัสพิเศษเสียงโดยการลงทะเบียน iRigMIDI 2 ฮาร์ดแวร์

ที่สำคัญ iRig MIDI 2 ยังใช้งานได้อย่างลงตัวกับทุก MIDI รองรับ Mac และ PC ซอฟต์แวร์บวกครบถ้วนของแกน MIDI ปพลิเคชัน for iOS; เช่น GarageBand, Cubasis เพลงสตูดิโอ, BeatMaker 2 Animoog, Korg Gadget และอื่น ๆ อีกมากมาย.

Related Post:
IK iRig MIDI 2 นำคุณสมบัติที่มีการปรับปรุงการทำงานร่วมกันต่อสายฟ้า 
IK มัลติมีเดีย iRig MIDI 2, Google AdWords ด่วน for iOS 

No comments:

Post a Comment